Kính chào quý khách hàng!
Lời đầu tiên công ty Vận Tải An Phát xin kính chúc Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và lời mời hợp tác. 
-Trong ngành nghề vận tải hàng hóa cần phải đảm bảo an toàn, chính xác thời gian, và tối ưu chi phí là yêu cầu cần thiết của doanh nghiệp. Hiểu được mong muốn đó Vận Tải An Phát ra đời với mục tiêu mang lại cho khách hàng dịch vụ Vận tải hàng hóa, chuyển nhà an toàn - chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất.
- Công ty được điều hành bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết hiểu rõ ngành nghề vận tải và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngành vận tải hàng hóa. 

 


- Hiện tại, Công ty đang có các loại xe từ 1 tấn, 2 tấn , 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn. và luôn luôn đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại và thường xuyên bảo dưỡng định kỳ đúng thời hạn đề đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo nhất , sẵn sàng phục vụ tốt nhất đơn hàng của quý khách từ nội thành Hồ Chí Minh cũng như đi các tỉnh thành khác.


- Trải qua hơn 9 năm kinh nghiệm điều hành vận tải nhân viên sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, để khách hàng dễ dàng chọn được loại xe phù hợp với đơn hàng của quý khách.

 


- Với phương châm họat động “Chuyên nghiệp để thành công” Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng. Là công ty hoạt động chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
- Quan điểm kinh doanh hướng tới lợi ích của Khách hàng đã được thấm sâu vào tư tưởng và luôn là tôn chỉ của mọi thành viên trong Công ty. Và chúng tôi cũng luôn thấu hiểu được những mong muốn ,nhu cầu tiềm ẩn của Khách hàng và chúng tôi rất hài lòng khi được thỏa mãn tối đa sự mong đợi này.
Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý Khách hàng.

Quý khách liên hệ đặt xe vui lòng gọi : 098 128 7979 & 028 6292 3737

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ AN PHÁT

MST: 0309488872​

Trụ Sở: 70/2H Nguyển Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận , Quận 12 , TPHCM 
Văn Phòng : 332/42/5+5B Phan Văn Trị, P11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Email: vantaianphat24h@gmail.com - Website: www.vantaianphat.vn